Về chúng tôi – giúp việc nhà "

Về chúng tôi

hinh-webCông ty Cổ phần TM Dầu khí và Dịch vụ Huy Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ăn ở lại, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, tạp vụ giúp việc cho công ty, trường học… đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Với mục tiêu “Dịch vụ chuyên nghiệp – Khách hàng yêu mến“, Huy Hoàng tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ cung ứng nhân sự người giúp việc uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.
Tầm nhìn
Trở thành Công ty cung ứng nhân sự người giúp việc hàng đầu tại Việt Nam cung ứng người giúp việc cho gia đình, công ty với dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn hoạt động với phương châm“luôn thành tín, cùng hợp tác, cùng vinh danh, cùng sung túc”.
Sứ mệnh
Chúng tôi mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, đời sống cho khách hàng. Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn cải thiện chất lượng dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng đội ngũ người giúp việc dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, Huy Hoàng còn không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Giá trị cốt lõi
◊ Chính trực
Liêm chính,trung thực trong mọi ứng xử và giao dịch.
Chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
◊ Tôn trọng
Tôn trọng bản thân, tôn trọng người lao động, tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác, cùng hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau.
◊ Công bằng
Công bằng với người lao động, khách hàng, và các bên liên quan khác.
◊ Tuân thủ
Tuân thủ Luật pháp và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

 
Visit Us On Facebook